Cung cấp cây giống Măng Tây...
Cung cấp cây giống Măng Tây...
Giá:
Liên hệ
5:32 PM, 2024-04-19
Người (đơn vị) cung cấp:
Địa chỉ: 169 phố Nguyễn Ngọc Vũ - Hà Nội
Tình trạng: Mới
Skype:
Email: son.stylestone@yahoo.com
Website:
CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN TOÀN CẦU
Kính chào Quý khách ! Địa chỉ: 169 phố Nguyễn Ngọc Vũ - Hà Nội Mr. Sơn - Điện thoại: 0961.646.444 – 094.5588.515 CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN TOÀN CẦU chuyên cung cấp: - Hạt giống măng tây - Cây ươm măng tây - Măng tây tươi sạch - Bao tiêu sản phẩm - Hạt giống măng tây được nhập khẩu từ Mỹ, do điều kiện khí hậu miền bắc là cận nhiệt đới nên chúng tôi đã chọn giống Jersey F1 để cung cấp giống cho các nông trại ở miền bắc - Cây ươm 1,5 tháng tuối: 3 chồi, rễ bao phủ toàn bộ bầu ươm - Cây ươm 2,5 tháng tuổi: 5 chồi, rễ bao phủ toàn bộ bầu ươm - Loại 1:Chiều dài măng: 30cm. Đường kính gốc măng: 0,9 - 1,5cm. - Loại 2: Chiều dài măng: 28cm. Đường kính gốc măng: 0,6 - 0,8cm. - Loại 3: Chiều dài măng: 25cm. Đường kính gốc măng: 0,3 - 0,6cm. TRÂN TRỌNG CÁM ƠN ! Xem thêm: |
NHẬN XÉT
Các nhận xét: 20 | |
Có rất nhiều giống măng tây khác nhau. Nhưng tập trung chỉ có 3 nhóm chính là: Măng tây xanh, tím, trắng. Nhờ áp dụng khoa học kỹ thuật trong ngày công nghệ sinh học, các nhà khoa học đã lai tạo ra những giống măn có thể sinh trưởng tốt ở vùng khí hậu nhiệt đới và cạn nhiệt đới như ở miền bắc nước ta.
+ Hạt giống F1 có năng suất và chất lượng cao, kháng nấm bệnh rất cao, dễ trồng và thu hoạch. + Hạt giống F2 có năng suất và chất lượng kém hơn giống F1 khoảng 20- 25%, kháng bệnh cao dễ trồng và thu hoạch. Thường được lai tạo theo điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu của các nước mua giống trồng cây, giá cả bằng ½ loại giống F1 + Hạt giống tạp (dòng F3, F4, F5,…,Fn): Người trồng hái lấy trái chính đỏ của dòng cây sau đời F2, F3,..làm hạt giống trồng măng F3, F4, F5,… Đối với giống này năng suất thấp hơn, chất lượng măng nhỏ thường lấy cành lá làm kiểng bán kèm theo hoa. Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang bán các giống măng nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau, phổ biến là có các thương hiệu sau: Mary Washinton, UC- 800, UC- 157, Grande, Atlas, Jersey,… Qua thời gian thực nghiệm và nghiên cứu chúng tôi đã chọn giống Jersey F1 phù hợp với khí hậu cận nhiệt đới ở miền bắc. Đối với giống này về khả năng sinh trưởng, năng suất, chất lượng cao hơn các giống khác chúng tôi đã trồng khoảng 20%. 1. Hạt giống
- Hạt giống măng tây được nhập khẩu từ Mỹ, do điều kiện khí hậu miền bắc là cận nhiệt đới nên chúng tôi đã chọn giống Jersey F1 để cung cấp giống cho các nông trại ở miền bắc - Ưu điểm: Sản lượng cao, chịu rét tốt, khả năng chống chịu bệnh, sinh trưởng nhanh,…phù hợp với khí hậu ở miền Bắc 2 . Cây ươm - Cây ươm 1,5 tháng tuối: 3 chồi, rễ bao phủ toàn bộ bầu ươm - Cây ươm 2,5 tháng tuổi: 5 chồi, rễ bao phủ toàn bộ bầu ươm 3. Măng tây tươi - Loại 1:Chiều dài măng: 30cm. Đường kính gốc măng: 0,9 - 1,5cm. - Loại 2: Chiều dài măng: 28cm. Đường kính gốc măng: 0,6 - 0,8cm. - Loại 3: Chiều dài măng: 25cm. Đường kính gốc măng: 0,3 - 0,6cm. - Măng tây sau khi thu hoạch phải để nơi khô ráo hoặc được bảo quản lạnh, có thể đóng trong hộp và dùng hóa chất bảo quản trong thời gian lâu mà không bị mất chất
- Măng tây tươi là một loại thực phẩm có thể chế biến ra rất nhiều món ăn bổ dưỡng: Măng tây xào thịt bò, măng tây chiên, măng tây trộn salad, măng tây luộc, măng tây nướng cuộn thịt, sinh tố măng tây,…. - Rễ măng tây phơi khô chế biến thành trà măng tây rất tốt cho sức khỏe - Lá măng tây dùng để trang trí trong các bó hoa THỰC TRẠNG SẢN XUẤT
Hiện nay, việc trồng măng tây đang mở ra một hướng đi tích cực cho bà con nông dân. Với giá trị dinh dưỡng cao, măng tây đang trở lên gần gũi với bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình. Với nhịp độ phát triển của cuộc sống, thị trường tiêu thụ măng tây là vô cùng lớn đặc biệt là TP HCM và Hà Nội. Lượng cung không bằng cầu như vậy,vấn đề là ở đâu? Trước tình trạng đó chúng tôi đã cử cán bộ kỹ thuật đến các nông trại sản xuất măng ở các tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Phòng, Thanh Hóa,... để tìm hiểu nguyên nhân. Qua thực tế chúng tôi hiểu rõ được một số nguyên nhân chính dẫn đến việc năng suất của măng giảm. Đó chính là việc chăm sóc măng không đúng quy trình dẫn đến măng bị kiệt sức, bị nấm bệnh. Giống măng không phù hợp với khí hậu các tỉnh miền Bắc. Trải qua quá trình tham khảo, nghiên cứu và thực tế chúng tôi giới thiệu với bà con một phương pháp trồng hiệu quả và cách chọn hạt giống hợp lý. CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN TOÀN CẦU
Kính chào Quý khách ! Địa chỉ: 169 phố Nguyễn Ngọc Vũ - Hà Nội ---------------------------------------------- Mr. Sơn - Điện thoại: 0961.646.444 – 094.5588.515 CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN TOÀN CẦU chuyên cung cấp: - Hạt giống măng tây - Cây ươm măng tây - Măng tây tươi sạch - Bao tiêu sản phẩm Có rất nhiều giống măng tây khác nhau. Nhưng tập trung chỉ có 3 nhóm chính là: Măng tây xanh, tím, trắng. Nhờ áp dụng khoa học kỹ thuật trong ngày công nghệ sinh học, các nhà khoa học đã lai tạo ra những giống măn có thể sinh trưởng tốt ở vùng khí hậu nhiệt đới và cạn nhiệt đới như ở miền bắc nước ta.
CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN TOÀN CẦU
Kính chào Quý khách ! Địa chỉ: 169 phố Nguyễn Ngọc Vũ - Hà Nội ---------------------------------------------- Mr. Sơn - Điện thoại: 0961.646.444 – 094.5588.515 CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN TOÀN CẦU chuyên cung cấp: - Hạt giống măng tây - Cây ươm măng tây - Măng tây tươi sạch - Bao tiêu sản phẩm - Măng tây sau khi thu hoạch phải để nơi khô ráo hoặc được bảo quản lạnh, có thể đóng trong hộp và dùng hóa chất bảo quản trong thời gian lâu mà không bị mất chất
- Măng tây tươi là một loại thực phẩm có thể chế biến ra rất nhiều món ăn bổ dưỡng: Măng tây xào thịt bò, măng tây chiên, măng tây trộn salad, măng tây luộc, măng tây nướng cuộn thịt, sinh tố măng tây,…. - Rễ măng tây phơi khô chế biến thành trà măng tây rất tốt cho sức khỏe - Lá măng tây dùng để trang trí trong các bó hoa Hiện nay, việc trồng măng tây đang mở ra một hướng đi tích cực cho bà con nông dân. Với giá trị dinh dưỡng cao, măng tây đang trở lên gần gũi với bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình. Với nhịp độ phát triển của cuộc sống, thị trường tiêu thụ măng tây là vô cùng lớn đặc biệt là TP HCM và Hà Nội. Lượng cung không bằng cầu như vậy,vấn đề là ở đâu?
Trước tình trạng đó chúng tôi đã cử cán bộ kỹ thuật đến các nông trại sản xuất măng ở các tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Phòng, Thanh Hóa,... để tìm hiểu nguyên nhân. Qua thực tế chúng tôi hiểu rõ được một số nguyên nhân chính dẫn đến việc năng suất của măng giảm. Đó chính là việc chăm sóc măng không đúng quy trình dẫn đến măng bị kiệt sức, bị nấm bệnh. Giống măng không phù hợp với khí hậu các tỉnh miền Bắc. Trải qua quá trình tham khảo, nghiên cứu và thực tế chúng tôi giới thiệu với bà con một phương pháp trồng hiệu quả và cách chọn hạt giống hợp lý. 1. Hạt giống
- Hạt giống măng tây được nhập khẩu từ Mỹ, do điều kiện khí hậu miền bắc là cận nhiệt đới nên chúng tôi đã chọn giống Jersey F1 để cung cấp giống cho các nông trại ở miền bắc - Ưu điểm: Sản lượng cao, chịu rét tốt, khả năng chống chịu bệnh, sinh trưởng nhanh,…phù hợp với khí hậu ở miền Bắc 2 . Cây ươm - Cây ươm 1,5 tháng tuối: 3 chồi, rễ bao phủ toàn bộ bầu ươm - Cây ươm 2,5 tháng tuổi: 5 chồi, rễ bao phủ toàn bộ bầu ươm 3. Măng tây tươi - Loại 1:Chiều dài măng: 30cm. Đường kính gốc măng: 0,9 - 1,5cm. - Loại 2: Chiều dài măng: 28cm. Đường kính gốc măng: 0,6 - 0,8cm. - Loại 3: Chiều dài măng: 25cm. Đường kính gốc măng: 0,3 - 0,6cm. - Hạt giống măng tây được nhập khẩu từ Mỹ, do điều kiện khí hậu miền bắc là cận nhiệt đới nên chúng tôi đã chọn giống Jersey F1 để cung cấp giống cho các nông trại ở miền bắc
- Ưu điểm: Sản lượng cao, chịu rét tốt, khả năng chống chịu bệnh, sinh trưởng nhanh,…phù hợp với khí hậu ở miền Bắc 2 . Cây ươm - Cây ươm 1,5 tháng tuối: 3 chồi, rễ bao phủ toàn bộ bầu ươm - Cây ươm 2,5 tháng tuổi: 5 chồi, rễ bao phủ toàn bộ bầu ươm 3. Măng tây tươi - Loại 1:Chiều dài măng: 30cm. Đường kính gốc măng: 0,9 - 1,5cm. - Loại 2: Chiều dài măng: 28cm. Đường kính gốc măng: 0,6 - 0,8cm. - Loại 3: Chiều dài măng: 25cm. Đường kính gốc măng: 0,3 - 0,6cm. - Măng tây sau khi thu hoạch phải để nơi khô ráo hoặc được bảo quản lạnh, có thể đóng trong hộp và dùng hóa chất bảo quản trong thời gian lâu mà không bị mất chất
- Măng tây tươi là một loại thực phẩm có thể chế biến ra rất nhiều món ăn bổ dưỡng: Măng tây xào thịt bò, măng tây chiên, măng tây trộn salad, măng tây luộc, măng tây nướng cuộn thịt, sinh tố măng tây,…. - Rễ măng tây phơi khô chế biến thành trà măng tây rất tốt cho sức khỏe - Lá măng tây dùng để trang trí trong các bó hoa Có rất nhiều giống măng tây khác nhau. Nhưng tập trung chỉ có 3 nhóm chính là: Măng tây xanh, tím, trắng. Nhờ áp dụng khoa học kỹ thuật trong ngày công nghệ sinh học, các nhà khoa học đã lai tạo ra những giống măn có thể sinh trưởng tốt ở vùng khí hậu nhiệt đới và cạn nhiệt đới như ở miền bắc nước ta.
+ Hạt giống F1 có năng suất và chất lượng cao, kháng nấm bệnh rất cao, dễ trồng và thu hoạch. + Hạt giống F2 có năng suất và chất lượng kém hơn giống F1 khoảng 20- 25%, kháng bệnh cao dễ trồng và thu hoạch. Thường được lai tạo theo điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu của các nước mua giống trồng cây, giá cả bằng ½ loại giống F1 + Hạt giống tạp (dòng F3, F4, F5,…,Fn): Người trồng hái lấy trái chính đỏ của dòng cây sau đời F2, F3,..làm hạt giống trồng măng F3, F4, F5,… Đối với giống này năng suất thấp hơn, chất lượng măng nhỏ thường lấy cành lá làm kiểng bán kèm theo hoa. Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang bán các giống măng nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau, phổ biến là có các thương hiệu sau: Mary Washinton, UC- 800, UC- 157, Grande, Atlas, Jersey,… Qua thời gian thực nghiệm và nghiên cứu chúng tôi đã chọn giống Jersey F1 phù hợp với khí hậu cận nhiệt đới ở miền bắc. Đối với giống này về khả năng sinh trưởng, năng suất, chất lượng cao hơn các giống khác chúng tôi đã trồng khoảng 20%. Hiện nay, việc trồng măng tây đang mở ra một hướng đi tích cực cho bà con nông dân. Với giá trị dinh dưỡng cao, măng tây đang trở lên gần gũi với bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình. Với nhịp độ phát triển của cuộc sống, thị trường tiêu thụ măng tây là vô cùng lớn đặc biệt là TP HCM và Hà Nội. Lượng cung không bằng cầu như vậy,vấn đề là ở đâu?
- Măng tây sau khi thu hoạch phải để nơi khô ráo hoặc được bảo quản lạnh, có thể đóng trong hộp và dùng hóa chất bảo quản trong thời gian lâu mà không bị mất chất
- Măng tây tươi là một loại thực phẩm có thể chế biến ra rất nhiều món ăn bổ dưỡng: Măng tây xào thịt bò, măng tây chiên, măng tây trộn salad, măng tây luộc, măng tây nướng cuộn thịt, sinh tố măng tây,…. - Rễ măng tây phơi khô chế biến thành trà măng tây rất tốt cho sức khỏe - Lá măng tây dùng để trang trí trong các bó hoa | |
Tìm thêm các rao vặt khác
Lúa gạo | Cà Phê, Chè, Tiêu | Trái Cây |
Rau | Nhung Hươu | Nông sản Đặc sản khác |